Chống thấm tường nhà

Phần lớn người dân đang rất lo lắng cho ngôi nhà của mình sẽ bị thấm, dột khi mùa mưa tới. Đây là vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu suy nghĩ và tìm cách khắc phục chống thấm như thế nào cho hiệu quả.

Chống thấm tường nhà

Trước tiên để có cách khắc phục vấn đề nước thấm tường hiệu quả chúng ta cần phải tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên. Tình trạng thấm ở tường là do lớp sơn bảo vệ bên ngoài của tường bị bong tróc, rêu mốc hoặc tường bị rạn nứt lâu ngày nước mưa và hơi ẩm theo các vết nứt nhỏ thẩm thấu vào trong tường điều này làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bức tường nhà bạn, việc khắc phục vấn đề này cũng không quá khó.

Bạn có thể tự làm được nhưng chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến đơn vị chống thấm tường nhà chuyên nghiệp với những phương pháp chống thấm chuyên nghiệp sẽ cho bạn một bức tường đẹp như ban đầu.

Việc xử lý chống thấm tường nhà có thể được chia làm 2 loại xử lý chống thấm cho tường nhà mới và cũ.

Đối với tường nhà cũ ta làm như sau:

– Đầu tiên: Cạo sạch sơn bị bong tróc bằng bàn chải cứng
– Tiếp theo: Dùng hoá chất tẩy rửa và diệt rêu mốc
– Cuối cùng: dùng hồ vữa chát vào những vết nứt bằng bột trét chuyên nghiệp., phủ lớp sơn chống kiềm chờ sơn tự khô rồi phủ 1 -2 lớp sơn chống thấm lên trên.

Chống thấm tường nhà

Đối với tường nhà mới:

Việc xử lý tường nhà mới có vẻ đơn giản hơn. Dùng bột trét tường loại dành cho ngoài trời phủ kín bề mặt. Sau đó làm phẳng và láng bề mặt tường, dùng dụng cụ chuyên dùng phủ lớp sơn lót rồi mới đến lớp sơn chống thấm.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chống thấm tường nhà hiệu quả cho khách hàng. Khách hàng có thể tự làm hoặc nếu muốn tìm một đơn vị chống thấm chuyên nghiệp hãy gọi điện thoại cho chúng tôi, mọi lúc mọi nơi chúng tôi đều có mặt và xử lý vấn đề cho khách hàng. Để được tư vấn khách hàng hãy gọi điên theo số đện thoại: 0979 547 282 – 0978 984 176 chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa cho khách hàng tốt nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo